สิงหาคม 9, 2022
Blackburn Rovers

Blackburn Rovers 0-7 Fulham

   Blackburn Rovers 0-7 Fulham ฟูแล่มปิดช่องว่างผู้นำบอร์นมัธแชมเปี้ยนชิพ Sky Bet หลังจากชนะ 7-0 ที่แบล็กเบิร์น 10 คนคนของ Marco Silva โหดเหี้ยมอย่างที่สุดเมื่อพวกเขาฟาดทีมแบล็คเบิร์นที่แพ้เพียงครั้งเดียวในสนามเหย้าในฤดูกาลนี้การอภิปรายใดๆเกี่ยวกับค่ำคืนที่ยากลำบากต้องเข้านอนภายใน 19 นาทีขณะที่ Cottagers พุ่งขึ้นนำสองประตูผ่านการจบสกอร์ที่แม่นยำของ Neeskens Kebano และลูกโหม่งระยะใกล้ของ Aleksandar Mitrovic ซึ่งเป็นประตูที่เก้าของเขาในห้าเกมหลังสุดเกมดังกล่าวจบลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการแข่งขันในครึ่งชั่วโมงเมื่อแจนพอลแวนเฮคเก้ของแบล็คเบิร์นถูกไล่ออกจากการเข้าสกัดอันตรายและฟูแล่มก็ก่อจลาจลหลังจากนั้น 

   รั้งของแฮร์รี่วิลสันในพื้นที่สี่นาทีครึ่งหลังการโจมตีในนาทีที่ 54 ที่ควบคุมได้ตามด้วยความพยายามอันทรงพลังที่เอาชนะโทมัสคามินสกี้ทำให้มันสี่แต่พวกเขาไร้ความปราณีและการยิงเบี่ยงเบนของ Kebano ทำให้ห้าในนาทีที่ 79 โรดริโกมูนิซตัวสำรองทำ 2 แต้มของเขาเองโดยเปลี่ยนลูกครอสของ Kebano และมุ่งหน้ากลับบ้านในช่วงทดเวลาบาดเจ็บขณะที่ฟูแล่มขยับภายในสองแต้มของบอร์นมัธหลังจากชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้าซึ่งทำได้ 20 ประตูชาวกระท่อมไม่เสียเวลาอวดอำนาจการยิงโดยพุ่งเข้าชนด้านหน้าในนาทีที่หกเมื่อบ็อบบี้เดคอร์โดวารีดบุกเข้าไปในกล่องและยกกำลังสองให้เคบาโนซึ่งจับเวลาการวิ่งของเขาให้สมบูรณ์แบบและพุ่งเข้าใส่มุมบน 

Blackburn Rovers

ไฮไลท์ของการแข่งขัน Blackburn Rovers 0-7 Fulham 

   นาทีที่ 19 นำประตูที่ 19 ของฤดูกาลมาให้ Mitrovic ผู้ได้รับอิสระจากกล่องหกหลาให้พยักหน้าในมุมของ Jean Michael Seri จากระยะประชิดเบ็นเบรเรตันดิแอซทำตาข่ายด้านข้างให้แบล็คเบิร์นแต่นั่นก็ดีพอๆกับที่ฟานเฮคเก้เห็นใบแดงในครึ่งชั่วโมงสำหรับความท้าทายอันสูงส่งที่ทำให้วิลสันกลับหัวกลับหางฟูแล่มยึดการควบคุมทั้งหมดและการเป็นผู้นำของพวกเขาจะยิ่งใหญ่กว่าในช่วงพักแต่สำหรับ Kaminski ปฏิเสธอย่างยอดเยี่ยมทั้งHarrison ReedและMitrovicรูปแบบยังคงดำเนินต่อไปหลังจากหยุดพักโดย Kaminski สร้างวีรบุรุษเพื่อปฏิเสธDecordova-Reidเมื่อทำความสะอาดแต่ลูกที่สามที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มาในนาทีที่54เมื่อลูกบอลที่ยอดเยี่ยมของMitrovicพบWilsonที่เสียบอย่างเยือกเย็นภายใต้Kaminskiเขามีอันดับที่ห้าของฤดูกาลและอันดับสี่ของฟูแล่มเพียงสี่นาทีต่อมาโดยได้ประโยชน์จากการคิดอย่างรวดเร็วของ Mitrovic 

   ก่อนที่จะทุบไปที่มุมซ้ายค่ำคืนอันโหดร้ายของโรเวอร์สแย่ลงไปอีกเมื่อKebanoทำแต้มที่สามของการรณรงค์หาเสียงโดยบังเอิญด้วยการหยุดงานในนาทีที่79และอีกสองนาทีต่อมาลูกผสมที่เชื้อเชิญของเขาพบMunizที่บุกบ้านเป็นลูกที่6ของฟูแล่มมูนิซทำให้ฟูแล่มอยู่ในสวรรค์ชั้นที่เจ็ดในนาทีที่91โดยส่งลูกโหม่งใกล้เสาจากลูกครอสของแอนโทนีโรบินสันขณะที่ฟูแล่มส่งข้อความลางร้ายไปยังลีกและปิดท้ายค่ำคืนแห่งการลงโทษสำหรับเจ้าภาพTony MowbrayของBlackburnสองคนแรกแย่มากที่จะยอมรับ ฉันต้องบอกว่านานมากแล้วที่ฉันเห็นเราเสียประตูอย่างที่สองลูกเตะมุมเข้าไปในกรอบเขต6หลาพุ่งตรงเข้าไปนั่นก็แค่ไม่ได้เกิดขึ้นกับเรานานแล้วฟังนะอย่างที่ฉันพูดมันไม่ใช่เวลาที่ฉันจะนั่งอยู่ที่นี่และเอาแต่คิดถึงมันโดยทั่วไปนั่นไม่ใช่ทีมที่คุณเห็นเมื่อคุณสนับสนุนแบล็คเบิร์นโรเวอร์สฉันคิดว่ามันเป็นครั้งที่สองในปีที่เราแพ้มากกว่าหนึ่งครั้ง 

เครดิต. ufa168

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น