สิงหาคม 12, 2022

Graeme Souness เกี่ยวกับความคิดเห็นประท้วง

เจมี่คาร์ราเกอร์ตั้งเป้าที่ Graeme Souness เกี่ยวกับความคิดเห็นประท้วงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Graeme Souness
Jamie Carragher ได้ตีตราความคิดเห็นของ Graeme Souness ว่า ‘lazy’ Getty Images)

ดูเหมือนว่าตำนานของลิเวอร์พูลจะหลุดออกมาจากการประท้วงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์โดยเจมี่คาร์ราเกอร์ระบุความคิดเห็นของ Graeme Souness เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ‘ไร้สาระ’ และ ‘ขี้เกียจ’

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประท้วงที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดโดยมีบางคนบุกเข้าไปในสนามและแสดงตัวตนในสนาม

การเดินขบวนต่อต้านเจ้าของสโมสรซึ่งเป็นตระกูลเกลเซอร์โดยแฟน ๆ ต้องการให้ชาวอเมริกันออกไปแม้ว่า Souness จะแนะนำเป็นอย่างอื่นก็ตาม

อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลและผู้จัดการ reckons ว่าในขณะที่แฟน ๆ อย่างแน่นอนไม่กระตือรือร้นในการเป็นเจ้าของที่พวกเขาจะผิดหวังมากขึ้นกับผลลัพธ์ที่ได้อยู่ในสนามกว่าในห้องประชุมและมี Glazers พยายามที่จะผลักดันสโมสรเข้าไปล้มเหลวในซูเปอร์ลีกยุโรป

‘ฉันคิดว่ามันเกิดจากยูไนเต็ดไม่ได้เป็นสุนัขชั้นนำมากเท่ากับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว’ Souness กล่าวกับ Sky Sports เมื่อวันอาทิตย์

‘เป็นเพียงตั้งแต่เฟอร์กี้ [อเล็กซ์เฟอร์กูสัน] หยุดความสำเร็จได้หยุดลงและฉันคิดว่าสิ่งนั้นทำให้ผู้สนับสนุนระคายเคืองและพวกเขากลายเป็นจุดสนใจของความโกรธของพวกเขา ฉันคิดว่ามันผิดไปเล็กน้อย’

คาร์ราเกอร์ไม่สามารถโต้แย้งกับเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลได้มากขึ้นและล้อเลียน Souness ในเรื่องนี้

คาร์ราเกอร์พูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลคืนวันจันทร์ของ Sky Sports ว่า: ‘คำพูดของแฟน ๆแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่ทำเช่นนี้เพราะพวกเขาไม่ได้ท้าทายสำหรับเกียรติยศสูงสุด … นั่นคือความสูงของสิ่งนี้เมื่อมันเริ่มต้น

‘แคมเปญสีเขียวและสีทองคือในปี 2010 ฉันคิดว่าเมื่อเดวิดเบ็คแฮมกลับมาที่สโมสร ปีก่อนหน้านั้นพวกเขาเข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ปีหลังจากที่พวกเขาเข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นอย่า…เกจิขี้เกียจ นั่นคือสิ่งที่ฉันเรียกมัน

Graeme Souness
Graeme Souness สร้างความเสียหายให้กับแฟน ๆ ของหลายสโมสรในวันอาทิตย์ (รูปภาพ: Sky Sports)

‘ถ้าคุณกำลังจะพูดเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างและคุณกำลังจะพูดเกี่ยวกับบางสิ่งด้วยความหลงใหล – และคุณสามารถมีความคิดเห็นของคุณ – สำรองข้อมูลด้วยข้อเท็จจริง

‘นี่ไม่เกี่ยวกับตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในลีก ใช่มีการลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่แคมเปญนี้ดำเนินมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบความสำเร็จอย่างมาก

ดังนั้นอย่ากล่าวหาว่าแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงแค่โยนของเล่นออกจากเรือท้องแบนเพราะพวกเขาไม่ได้แข่งขันกับ [แมนเชสเตอร์] ซิตี้หรือในแชมเปี้ยนส์ลีกไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม นั่นเป็นเรื่องไร้สาระอย่างแท้จริง’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : รูเล็ต ทุกคู่ ทุกนัด
Kylian Mbappe เห็นเดินกะเผลก ที่สนามบินก่อนขึ้นเครื่อง

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น