สิงหาคม 9, 2022

Harry Maguire กล่าวว่า

Harry Maguire กล่าวว่าเขาจะ ‘กลัวไปตลอดชีวิต’ ระหว่างการปะทะกับตำรวจ Mykonos

Harry Maguire
Harry Maguire ยืนยันว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ (รูปภาพ: BBC)

แฮร์รี่แม็คไกวร์กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าเขา ‘กลัวไปตลอดชีวิต’ ระหว่างเหตุการณ์ที่มิโคนอสซึ่งทำให้ชื่อเสียงของวัย 27 ปีต้องเสื่อมเสีย

ทีมกฎหมายระหว่างประเทศของอังกฤษได้ยื่นอุทธรณ์ต่อความเชื่อมั่นของเขาในข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจและพยายามติดสินบนหลังจากมีการทะเลาะวิวาทบนเกาะกรีก

ยูไนเต็ดได้กล่าวว่าการอุทธรณ์ดังกล่าวทำให้การพิจารณาคดีของวันอังคารเป็นโมฆะและหมายความว่าแมกไกวร์ไม่มีประวัติอาชญากรรมก่อนการพิจารณาคดีทั้งหมดหลังจากที่เขาถูกตัดสินจำคุก 21 เดือน

ในการสัมภาษณ์ครั้งสำคัญครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์แมกไกวร์บอกกับบีบีซีว่าเขาจะไม่ขอโทษและบอกว่าเขา ‘กลัวไปตลอดชีวิต’ ระหว่างการปะทะกับตำรวจ

Harry Maguire
Maguire ถูกตัดสินว่ามีความผิดในสามข้อหา (เครดิต: MYKONAS LIVE / UNPIXS (EUROPE))
Harry Maguire
Maguire ได้รับการพิจารณาคดีใหม่ (เครดิต: EPA)

‘ฉันไม่รู้สึกว่าฉันต้องขอโทษใครเลย’ แมกไกวร์กล่าว

‘คำขอโทษเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณทำอะไรผิดพลาด’

การฟ้องร้องอ้างว่าแมกไกวร์ขว้างหมัดใส่เจ้าหน้าที่หลายครั้ง แต่ผู้พิทักษ์ปฏิเสธคำแนะนำเหล่านั้นและบอกว่าเขาเป็นเหยื่อของการทำร้ายร่างกาย

‘พวกเขาตีขาฉันมาก’ แมกไกวร์กล่าว

‘มันไม่ได้อยู่ในความคิดของฉัน ฉันอยู่ในความตื่นตระหนกมาก กลัว. กลัวชีวิตของฉัน ‘

Harry Maguire
แมกไกวร์กล่าวว่าเขากลัวชีวิตของเขาและน้องสาวของเขา (เครดิต: SplashNews.com)

การป้องกันของแมกไกวร์นั้นขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเดซี่น้องสาวของเขา

Fern Hawkins คู่หมั้นของ Maguire ได้แจ้งเตือน Maguire และเพื่อน ๆ ของเขาหลังจากที่เธอสังเกตเห็นว่า Daisy กำลัง ‘หลุดเข้าและหมดสติ’ หลังจากพูดคุยกับชายชาวแอลเบเนียสองคนในบาร์แห่งหนึ่ง

จากนั้นกลุ่มดังกล่าวได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อพาเดซี่ไปโรงพยาบาล แต่รถของพวกเขาถูกดึงไปและแมกไกวร์บอกว่าเขาคิดว่าพวกเขาถูกลักพาตัว

‘ชายสองคนนี้เข้ามาหาน้องสาวของฉัน’ แมกไกวร์กล่าว

‘พวกเขาถามเธอว่าเธอมาจากไหน เธอตอบกลับ เฟิร์นคู่หมั้นของฉันเห็นน้องสาวของฉันตาไปที่ด้านหลังศีรษะของเธอ – เธอเป็นลมหมดสติ

‘ความคิดแรกของฉันคือเราถูกลักพาตัว เราคุกเข่าวางมือกลางอากาศ พวกเขาเริ่มตีเรา พวกเขาทุบขาของฉันและพูดว่า “อาชีพของฉันจบลงแล้วไม่มีฟุตบอลอีกแล้วคุณจะไม่เล่นอีก”

‘ในตอนนี้ฉันคิดว่าไม่มีโอกาสที่จะเป็นตำรวจหรือฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร ฉันจึงพยายามวิ่งหนี ‘

แม้จะขอร้องด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่แมกไกวร์ก็ตระหนักดีว่าเหตุการณ์ดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบที่ไม่ดีต่อสโมสรของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเป็นกัปตัน

แมกไกวร์ยอมรับว่าเขา ‘เสียใจ’ ที่เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดข่าวพาดหัวมากมาย แต่บอกว่าเขา ‘ไม่ได้ทำอะไรผิด’

‘เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์ทำให้มันยากสำหรับหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลกดังนั้นฉันเสียใจที่ทำให้แฟน ๆ และสโมสรผ่านเรื่องนี้ไปได้ แต่ฉันก็ไม่ได้ทำอะไรเลย’ Maguire กล่าว

‘ฉันพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้และทุกที่’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufa877 ทุกคู่ ทุกนัด
วิลเลียนจะได้รับ 35 ล้านปอนด์

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น