สิงหาคม 9, 2022
Hearts

Hearts 2-0 St Johnstone

   Hearts 2-0 St Johnstone Josh Ginnelly ทำคะแนนสองครั้งในขณะที่เจ้าภาพเปิดช่องว่างแปดแต้มในอันดับสามรายงานการแข่งขันเมื่อHeartsคว้าชัยชนะครั้งที่สี่ในห้าเกมเพื่อย้ายแปดแต้มจากมาเธอร์เวลล์ในอันดับสามด้วยสองประตูจาก Josh Ginnelly ความพ่ายแพ้ในลีกติดต่อกันเป็นครั้งที่แปดทำให้เซนต์จอห์นสโตนตามหลังดันดีสองแต้มJosh Ginnellyทำประตูเป็นสองเท่าในครึ่งหลังขณะที่HeartsเอาชนะSt Johnstone2-0ที่ Tynecastle เพื่อย้ายแปดคะแนนจากคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดมาเธอร์เวลล์ในการแข่งขันเพื่อตำแหน่งที่สามในพรีเมียร์ลีกมันเป็นชัยชนะครั้งที่สี่ในห้าเกมสำหรับทีมบินสูงของRobbie Neilsonในขณะที่ Saints ถูกทิ้งให้พ่ายแพ้ต่อความพ่ายแพ้ในลีกที่แปดติดต่อกันซึ่งทำให้พวกเขาตามหลังDundeeอยู่สองแต้มที่ท้ายโต๊ะ 

   John Souttar กองหลังของสกอตแลนด์เริ่มต้นให้กับHeartsแม้จะโกรธจากผู้สนับสนุนสโมสรบางคนเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเขาตกลงสัญญาล่วงหน้ากับRangersเมื่อสัปดาห์ที่แล้วการเซ็นสัญญาใหม่นาธาเนียลแอตกินสันถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในตัวสำรองควบคู่ไปกับเลียมบอยซ์ผู้ทำประตูสูงสุดซึ่งยังคงดูแลปัญหาน่องอยู่ Callum Davidsonผู้จัดการของSaintsเปิดตัวการเซ็นสัญญากับDaniel ClearyและNadir CiftciในเดือนมกราคมทุกสัมผัำสจากSouttarในช่วงแรกๆนั้นส่งเสียงเย้ยหยันโดยส่วนสนับสนุนของHeartsแม้ว่าความขัดแย้งส่วนใหญ่ที่มีต่อกองหลังจะลดลงเมื่อการแข่งขันดำเนินต่อไปโดยมีแฟนๆหลายคนพยายามที่จะกลบเสียงหัวเราะเยาะด้วยเสียงปรบมือเมื่อใดก็ตามที่เขาอยู่ในครอบครอง 

Hearts

Hearts เอาชนะ St Johnstone 2-0 

   เจ้าบ้านมีโอกาสเป็นนัดแรกในนาทีที่เก้าหลังจากอเล็กซ์คอเครนส่งลูกครอสของจินเนลลีกลับข้ามประตู แต่ไมเคิลสมิธก็วอลเลย์ได้กว้างดีจากมุมที่แคบฮาร์ทส์มีความสุขกับการครองบอลมากแต่พยายามสร้างโอกาสที่ชัดเจนในครึ่งแรกสมิธเห็นความพยายามสองครั้งจากขอบกล่องพุ่งเข้าใส่อย่างรวดเร็วในนาทีที่ 23 ก่อนที่แบร์รี่แมคเคย์จะตีได้ต่ำจากแซนเดอร์คลาร์กโอกาสแรกของนักบุญมาในนาทีที่25เมื่อCiftciเข้าหลังแนวรับแต่Craig Gordonเซฟได้ดีกองหน้าชาวตุรกีมีความพยายามอีกครั้งจากขอบของกล่องที่ถูกบล็อกโดยผู้รักษาประตูของHeartsในนาทีที่36หลังจากที่เขาเตะบอลออกจากStephen Kingsleyนอกกรอบฮาร์ทส์ออกสตาร์ทในครึ่งหลังได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อพวกเขาขึ้นนำภายใน 20 วินาทีหลังจากเริ่มเตะ 

   ขณะที่จินเนลลีวิ่งผ่านบอลจากแมคเคย์และยิงผ่านคลาร์กจากในกรอบเขตโทษนักบุญมีโอกาสดีที่จะเสมอภาคกันในนาทีที่65เมื่อ Michael O’Halloranตัดบอลกลับให้Stevie Mayแต่กองหน้ารายนี้ฟูมฟายกับกอร์ดอนโดยตรงนาทีต่อมาแกรี่แมคเคย์-สตีเวนกองหน้าฮาร์ทส์ได้เห็นลูกยิงทำมุมที่คลาร์กกับเมอร์เรย์เดวิดสันปัดป้องปรามจินเนลลีอย่างมั่นคงในขณะที่เขามองว่าจะดีดตัวกลับเข้าไปเจ้าบ้านผนึกชัยชนะของพวกเขาในนาทีที่75เมื่อจินเนลลีพุ่งผ่านคลาร์กจากระยะ10หลาหลังจากวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมและผ่านจากแมคเคย์เพื่อจัดตัวเขา Robbie Neilson หัวหน้าของ Hearts John เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งทางจิตใจเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บที่คุกคามอาชีพสามครั้งฉันรู้จักเพียงไม่กี่คนที่กลับมาจากการแตกของAchillesเพียงครั้งเดียวไม่เป็นไรหรอกสามคน 

เครดิต. gclub

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น