สิงหาคม 9, 2022

Jordan Pickford และอาการบาดเจ็บของ Joe Gomez

Jurgen Klopp ขุดคุ้ยที่ Jordan Pickford และพูดถึงอาการบาดเจ็บของ Joe Gomez

Jordan Pickford
Jurgen Klopp กำลังเผชิญกับวิกฤตการบาดเจ็บที่ Liverpool (รูปภาพ: Getty)

เจอร์เก้นคล็อปป์ได้พบกับ Jordan Pickford ผู้รักษาประตูเอฟเวอร์ตันสำหรับความท้าทายซึ่งทำให้เวอร์จิลฟานไดจ์คบาดเจ็บซึ่งเกือบจะทำให้เขาไม่อยู่ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

ลินช์ปินแนวรับของลิเวอร์พูลเข้ารับการผ่าตัดเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าหลังจากเลือดพุ่งของผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษระหว่างเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่กูดิสันพาร์ค

Van Dijk ตามรายงานของDaily Mailได้เริ่มการฝึกซ้อมการฟื้นฟูร่างกาย แต่ความเป็นไปได้ที่เขาจะเล่นส่วนใดส่วนหนึ่งในการป้องกันตำแหน่งของลิเวอร์พูลยังคงเป็นไปได้ในระยะไกลเท่านั้น

พรีเมียร์ลีกแชมเปียนความหวังของการรักษาพวกเขาชนะรางวัลเพื่อให้กึกก้องในระยะที่ผ่านมาได้รับการตีโดยชุดของการบาดเจ็บที่ป้อมปราการสำคัญ

ฟาบินโญ่และเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์เพิ่มความกังวลก่อนที่จะหยุดพักระหว่างประเทศและความหงุดหงิดของคล็อปป์ก็มาถึงจุดเดือดเมื่อโจโกเมซได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงขณะฝึกซ้อมกับอังกฤษ

Jordan Pickford
โจโกเมซของลิเวอร์พูลได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะฝึกซ้อมกับอังกฤษ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

คล็อปป์เชื่อว่าความพ่ายแพ้ของโกเมซเป็นผลมาจากตารางเวลาที่ไม่ลดละที่ผู้เล่นของเขาต้องตกอยู่ภายใต้บังคับ แต่ยอมรับว่ามันยากที่จะปล่อยความรู้สึกว่าการตายของฟานไดจ์คไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิง

‘ภาษาอังกฤษของฉันไม่ดีพอที่จะอธิบายสิ่งที่อยู่ในใจของฉันได้อย่างชัดเจน’ เขากล่าวเมื่อถูกถามว่าเขามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อการได้รับข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของโกเมซ

‘หัวหน้าของฉันบอกฉันและทุกคนมั่นใจว่ามันร้ายแรงในทันที ไม่สงสัย. ไม่มีความหวังว่ามันจะเป็นเพียงเล็กน้อย การบาดเจ็บเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสำหรับผู้เล่นและผู้จัดการ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เรากังวลอยู่ตลอดเวลา

‘กับสถานการณ์ของเวอร์จิลฟานไดจ์คมันไม่ได้เป็นเพราะความเข้มข้นของเกม เป็นเพราะการตัดสินใจที่แปลกประหลาดของคน ๆ หนึ่ง [Jordan Pickford] ซึ่งทำให้ยากที่จะรับมือ

‘กับโจอี้มันเป็นเพราะความเข้มข้นของฤดูกาลอย่างแน่นอน นั่นเป็นสิ่งที่เราต้องกังวล นั่นไม่ใช่ข้อแก้ตัว นั่นเป็นเพียงคำอธิบาย’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet ทุกคู่ ทุกนัด
สถานะของอาร์เซนอล ทำให้ Mikel Arteta ยอมรับว่าเขา ตกใจ

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น