สิงหาคม 12, 2022

Martin Keown เผยว่าทำไมเขาถึง จอง มากกว่า Arsenal

Martin Keown เผยว่าทำไมเขาถึง จอง มากกว่า Arsenal ที่เซ็นสัญญากับ Martin Odegaard

Martin Keown
Martin Odegaard ได้รับบทบาทอิสระกับ Benfica (ภาพโดย Paolo Bruno / Getty Images)

Martin Keown อดีตกองหลังอาร์เซนอลยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่า Gunners ควรเซ็นสัญญากับMartin Odegaardแบบถาวรหรือไม่เพราะชาวนอร์เวย์ถอด Emile Smith Rowe ออกจากบทบาทที่เขาชื่นชอบหมายเลข 10

Odegaard วัย 22 ปีเข้าร่วม Gunners โดยยืมตัวจากเรอัลมาดริดในเดือนมกราคมและ Mikel Arteta จะกระโดดด้วยโอกาสที่จะเซ็นสัญญากับ playmaker แบบถาวร

อาร์เตต้าเลือกที่จะเซ็นสัญญากับโอเดการ์ดหลังจากการจากไปของเมซุตโอซิล แต่เอมิลสมิธ โรว์ได้รับประโยชน์จากการที่เยอรมันไม่อยู่ในทีมชุดแรกโดยผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาได้รับบทบาทอิสระในการโจมตีของอาร์เซนอล

อย่างไรก็ตาม Smith Rowe ได้รับการผลักดันออกไปอย่างกว้างขวางตั้งแต่การมาถึงของ Odegaard และ Keown เชื่อว่าความก้าวหน้าของเด็กอายุ 20 ปีจะต้องทนทุกข์ทรมานเมื่อชาวนอร์เวย์รับบทบาทที่เขาชื่นชอบ

Martin Keown
Smith Rowe เล่นได้กว้างตั้งแต่การมาถึงของ Odegaard (ภาพโดย Stuart MacFarlane / Arsenal FC ผ่าน Getty Images)

‘การจองที่ฉันมีคือ Smith Rowe เล่นได้ดีเป็นพิเศษในตำแหน่งนั้น’ Keown กล่าว

‘บางทีเขาอาจจะ [Arteta] ไม่คิดว่าเขาจะได้รับเพียงพอจากการป้องกันของ Pepe ดังนั้น Smith Rowe จึงเข้าสู่ตำแหน่งนั้น ตอนนี้เรามี Saka และ Smith Rowe ที่เล่นในตำแหน่งกว้าง

‘พวกเขามีการเคลื่อนไหวที่ดีพวกเขาซุกตัวเข้าไปข้างในได้ดีมากพวกเขาให้ที่ว่างเพื่อให้ฟูลแบ็คไปได้กว้างและพวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรกด แต่บางทีพวกเขาอาจจะเสียเล็กน้อยจนกว่า Odegaard จะพร้อมและเร่งความเร็ว

‘มีแววของการเล่นที่ดีจริงๆ แต่ที่นี่เขาอยู่ในพื้นที่เอเคอร์ – นี่เป็นสถานะหรือไม่? สโมสรต้องสูญเสีย Ozil ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆในตำแหน่งนี้และเขาก็ต้องการมัน

‘ผู้เล่นคนนี้ต้องทำอะไรคล้าย ๆ กัน ที่นี่เบลเลอรินไม่เพียงแค่ส่งบอลให้เขาและในตำแหน่งกลางนั้นถ้าเขาได้รับเขาก็สามารถสร้างสรรค์ได้ เป็นการตัดสินใจ

‘คุณต้องการรับเขาไปเล่นบอลและนั่นคือเหตุผลที่อาร์เตต้าต้องการให้เขาอยู่ที่นั่น แต่คุณต้องเลี้ยงเขา’

Keown กำลังพูดหลังจากที่อาร์เซนอลเสมอกับเบนฟิก้า 1-1 ในเลกแรกของยูโรป้าลีกนัดที่ 32 นัดสุดท้าย

Benfica เป็นผู้นำจากจุดดังกล่าวหลังจาก Smith Rowe ถูกตัดสินให้จัดการในกล่อง

แต่อาร์เซนอลพบอีควอไลเซอร์น้อยกว่าสามนาทีต่อมาเมื่อ Bukayo Saka ระดมยิงจากระยะใกล้

ผู้มาเยือนครองคู่ต่อสู้กับโปรตุเกสโดย Pierre-Emerick Aubameyang มีความผิดที่พลาดโอกาสทองสามครั้ง

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet ทุกคู่ ทุกนัด
Martin Odegaard ผู้ยืมตัวจริงของเรอัลมาดริดยกย่องปิแอร์

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น