สิงหาคม 12, 2022

Ronald Koeman หัวหน้าทีมบาร์เซโลนา

Ronald Koeman หัวหน้าทีมบาร์เซโลนากล่าวถึงอนาคตของ Ousmane Dembele ท่ามกลางการเชื่อมโยงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Ronald Koeman
ปีกทีมชาติฝรั่งเศสเชื่อมโยงกับการย้ายไป Old Trafford ในนาทีสุดท้าย (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ronald Koeman ผู้จัดการทีมบาร์เซโลนาลดโอกาสที่ Ousmane Dembele จะย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนที่หน้าต่างจะปิดลงและบอกว่าเขากำลังพึ่งพาฝ่ายซ้าย

มีรายงานในสเปนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยอ้างว่ายูไนเต็ดกำลังทำข้อตกลงเพื่อนำผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกมาที่ Old Trafford ไม่ว่าจะด้วยเงินกู้เบื้องต้นหรือข้อตกลงถาวรมูลค่า 50 ล้านปอนด์

Ole Gunnar Solskjaerหัวหน้าทีมยูไนเต็ดหมดหวังที่จะเพิ่มฝ่ายซ้ายคนใหม่ให้กับทีมของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้และด้วยการพูดคุยกับ Jadon Sancho ในช่วงหยุดนิ่งตอนนี้พวกเขากำลังมองเดมเบเล่เป็นทางเลือกที่ถูกกว่า

Ronald Koeman
เดมเบเล่เป็นจุดเด่นในช่วงปรีซีซั่น แต่อยู่บนม้านั่งกับบียาร์เรอัล (รูปภาพ: เก็ตตี้)

ชาวฝรั่งเศสล้มเหลวในการทำตามป้ายราคามหาศาลของเขาที่คัมป์นูและไม่ได้ทำให้โคแมนเริ่ม XI ในเกมแรกของลีกาฤดูกาลใหม่กับบียาร์เรอัล

อย่างไรก็ตาม Koeman ยืนยันว่าเขาเห็นที่สำหรับ Dembele ในทีมของเขาแม้ว่าเขาจะยอมรับว่าการตัดสินใจใด ๆ ในการย้ายทีมจะขึ้นอยู่กับผู้เล่นและสโมสร

เมื่อถามถึงข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของฝ่ายซ้ายโคแมนกล่าวกับผู้สื่อข่าว: ‘สถานการณ์ของเดมเบเล่? ฉันไว้วางใจเขา

‘เขาทำได้ดีมากในสัปดาห์แรก [ของปรีซีซั่น] แต่เขามีปัญหาในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว

‘วันนี้เขาฝึกได้ดีและฉันก็ไว้ใจเขา แต่นี่คือการตัดสินใจของสโมสรและผู้เล่น

‘ทำไมเดมเบเล่ไม่เข้าฝั่งที่เอาชนะบียาร์เรอัลได้เขากล่าวเสริมว่า: ‘เดมเบเล่ไม่ได้เริ่มเกมสุดท้ายเพราะอันซูฟาติพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้เล่นที่ดีมากและเขาจะต้องรอสักครู่’

Ronald Koeman
Koeman ดูเหมือนจะไม่รีบเร่งในการถ่ายภาพ Dembele (รูปภาพ: Getty Images)

บาร์เซโลนายังคงมองหาการเซ็นสัญญาใหม่ แต่ถูกขัดขวางจากข้อ จำกัด ทางการเงินของพวกเขาซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เดมเบเล่สามารถถูกปลดออกเพื่อระดมทุนสำหรับการเสริมกำลัง

Koeman กล่าวเพิ่มเติมว่า: ‘เรารู้ว่าสโมสรมีข้อ จำกัด ทางการเงิน เรากำลังดำเนินการเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในสองหรือสามตำแหน่ง ทุกอย่างไม่ปลอดภัยมาก หากไม่มีใครมาถึงฉันก็ไม่มีข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับผู้เล่นที่เรามี’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet ทุกคู่ ทุกนัด
Ian Wright ขอร้อง ให้ Mikel Arteta เซ็นสัญญา

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น