สิงหาคม 12, 2022

Jack Grealish ถูกถามจากผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถาม Jack Grealish เกี่ยวกับการย้ายทีม Old Trafford ระหว่างการแข่งขัน

Jack Grealish
แจ็คกรีลิชถูกถามเกี่ยวกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดระหว่างแอสตันวิลล่าเป็นมิตรกับปีศาจแดง (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Jack Grealish กัปตันทีมแอสตันวิลล่าถูกถามคำถามเกี่ยวกับการย้ายไปโอลด์แทรฟฟอร์ดในระหว่างที่เขาเป็นมิตรกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนเริ่มฤดูกาลพรีเมียร์ลีก

ทีมชาติอังกฤษคาดว่าจะออกจาก Villa Park เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วหลังจากการรณรงค์ที่น่าประทับใจกับสโมสรในวัยเด็กของเขาซึ่งได้รับความปลอดภัยในวันสุดท้ายของฤดูกาล

Ole Gunnar Solskjaerกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับ Grealish แต่ราคาขอ 75 ล้านปอนด์ของ Villa ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นข้อห้ามและ United ไม่รู้สึกว่าอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะดำเนินการต่อเนื่องจากผลกระทบทางการเงินของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

Grealish ลงเอยด้วยการเซ็นสัญญาระยะยาวใหม่กับ Villa และเขาก็ได้ตัดสินอนาคตของตัวเองเมื่อฝั่งของ Dean Smith เอาชนะ United 1-0 ในเกมกระชับมิตรเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนเริ่มฤดูกาล

อย่างไรก็ตามเมื่อเหลือเวลาอีกกว่าหนึ่งเดือนในหน้าต่างในเวลานั้นเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นยูไนเต็ดบางคนรู้สึกว่ามีโอกาสที่ Grealish จะย้ายไปที่ Old Trafford เนื่องจากแอ ธ เลติกรายงานว่ากองกลางถูกถามโดยผู้เล่นยูไนเต็ดจำนวนหนึ่งในระหว่างเกมเกี่ยวกับ การถ่ายโอนไปยังโรงละครแห่งความฝัน

Jack Grealish
Grealish มีมูลค่า 75 ล้านปอนด์โดย Villa (รูปภาพ: Getty)

‘ผมคิดว่าพวกเราหลายคนที่คาดว่าจะได้ Grealish จะเป็นเรื่องของการย้ายรายละเอียดสูงจริงๆในหน้าต่างโอน แต่คุณต้องพิจารณาผลกระทบ COVID มีในตลาด’ เดวิด Ornstein กล่าวว่าในแข็งแรงพอดคาสต์

‘มันมีความหมายเพียงเล็กน้อยถ้าสโมสรใดยินดีที่จะตอบสนองราคาที่วิลล่าขอสำหรับ Grealish วิลล่าไม่ได้ต้องการหรือต้องการขายพวกเขามีเจ้าของที่ร่ำรวยมากและเขาเป็นกัปตันของพวกเขา

‘ฉันยังคิดว่าสโมสรเหล่านั้นบางสโมสรยังคงมีการจองเกี่ยวกับระดับการใช้จ่ายของนักเตะคนนี้และเขาเป็นของจริงหรือไม่ซึ่งมันเริ่มดูเหมือนว่าเขาเป็น

‘ฉันคิดว่าวิลล่าคงจะเห็นใจในสถานการณ์นี้หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมมาถึงและฉันคิดว่ากราลิชน่าจะพยายามสำรวจว่ามีสโมสรในแชมเปี้ยนส์ลีกเข้ามาและเอาเงินไปจ่ายที่ปากของพวกเขาและแสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็นพวกเขา ไม่มี 1 เป้าหมาย นั่นไม่ได้เกิดขึ้น

Jack Grealish
Grealish ลงนามในข้อตกลงระยะยาวใหม่เมื่อเกิดการเคลื่อนไหวจะไม่เกิดขึ้นจริง (รูปภาพ: เก็ตตี้)

‘แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกเชื่อมโยงอย่างหนักพวกเขาให้ความสำคัญกับ Jadon Sancho และไม่เข้าใจเขาเลยแมนเชสเตอร์ซิตี้ฉันบอกว่าชื่นชม Grealish จริงๆ แต่เขาไม่ได้อยู่ในวาระการประชุมในช่วงซัมเมอร์นี้ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับคนอื่น ๆ

‘น่าสนใจที่มีการกระชับมิตรระหว่าง Aston Villa และ Man United ที่ Villa Park ก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้นและฉันคิดว่าผู้เล่นยูไนเต็ดหลายคนพูดกับ Grealish อย่างขบขันว่า’ คุณมาร่วมงานกับเราเมื่อไหร่?

‘แต่ไม่มีอะไรจาก Ole Gunnar Solskjaer ต่อเขาและฉันคิดว่าเมื่อถึงจุดนั้นมันก็ค่อนข้างชัดเจนสำหรับ Grealish ว่ามันจะไม่เกิดขึ้น

เขาต้องการให้อนาคตของเขาตัดสินก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นและเขาก็ระบุว่า ณ จุดนั้นเขาต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อให้ทุกฝ่ายมารวมตัวกันอย่างรวดเร็วและในช่วงเช้าของวันอังคารที่ 15 กันยายนสัญญานั้นก็ได้รับการลงนาม

‘เราไม่รู้ว่าจะมีเงื่อนไขการปล่อยตัวหรือไม่เราจะต้องรอดูและเราไม่รู้ว่ามีข้อตกลงใด ๆ เกี่ยวกับการที่สโมสรระดับหนึ่งเข้ามาให้เขาด้วยการจ่ายเงินในระดับหนึ่ง และนั่นอาจพรากเขาไปได้’

หลังจากปฏิเสธที่จะตอบสนองราคาที่ขอของ Villa United ได้เซ็นสัญญา Donny van de Beek ของ Ajax แทนด้วยค่าธรรมเนียมประมาณ 40 ล้านปอนด์

ชาวดัตช์ยังไม่ได้เริ่มเกมพรีเมียร์ลีกกับปีศาจแดงแม้ว่าเขาจะสร้างความประทับใจในการออกสตาร์ทในแชมเปี้ยนส์ลีกและคาราบาวคัพ

23 ปีทำประตูเกมที่สองที่พบกับเนเธอร์แลนด์เมื่อคืนวันพุธโดยยิงประตูตีเสมอสเปน

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet ทุกคู่ ทุกนัด
บรูโนเฟอร์นันเดสโกรธ ที่เมสันกรีนวูดทำผลงานอย่างขี้เกียจ

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น