สิงหาคม 12, 2022

Virgil

ทนไม่ได้! Virgil ฟานไดค์วอนเลิกยุ่งกับโกเมซ

      Virgil ฟาน ไดค์ ป้อมข้างหลัง ลิเวอร์พุล ขอความช่วยเหลือให้ทุกคนเลิกยุ่งกับ โจ โกเมซ ในหัวข้อที่เจ้าตัวโดน ราฮีม สเตอร์ลิง หาเรื่องได้แล้ว พร้อมรับ ผิดหวังที่ โกเมซ โดนแฟนบอลอังกฤษโห่ใส่ไว้ในนัดหมายปัจจุบัน

      เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังคนเก่งของ หงส์แดง ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เรียกร้องให้ทุกฝ่ายเลิกยุ่งกับ โจ โกเมซ ป้อมปราการข้างหลังสหายร่วมกลุ่ม ในหัวข้อที่ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกคนที่ใครๆก็รู้จักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หาเรื่องกับ โกเมซ ตอนที่อยู่ในแคมป์กลุ่มชาติอังกฤษได้แล้ว

      โกเมซ กับ สเตอร์ลิง กลายเป็นข่าวด่วนจากการที่รายข้างหลังยังอารมณ์ค้างจากการที่ หงส์แดง ชนะ แมนฯ ซิตี้ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมา จนถึงพากเพียรจะเข้าไปมีเรื่องมีราวกับอีกข้าง จนกระทั่งทำให้ สเตอร์ลิง โดนสั่งพักจากการเล่นให้ อังกฤษ ในเกม ยูโร 2020 รอบเลือก รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป เอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งในนัดหมายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมันก็มีคนรักบอล อังกฤษ บางบุคคลที่โห่ใส่ โกเมซ ด้วย

Virgil

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ เพียง50บาท คลิก ”

      “การได้มองเห็นอะไรอย่างนี้เกิดเรื่องที่น่าผิดหวังมากมายๆผมต้องการกล่าวเช่นเดียวกันว่าที่จริงประเด็นนี้มันได้รับการจัดการไปแล้ว ผมมีความคิดว่าทุกคนควรหยุดพูดถึงมันสักครั้ง เพราะว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว ปัญหาทุกๆอย่างต่างก็ได้รับการปรับปรุงไปแล้ว ทุกคนน่าจะเดินหน้าถัดไป รวมทั้งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นเป็นเลิกยุ่งกับ โจ ด้วย จำเป็นต้องบอกเลยว่าผมผิดหวังมากมายๆที่ได้มองเห็นเรื่องอย่างงี้”  Virgil ฟาน ไดค์ กำหนด

ช่องทางติดตามรับข่าวสารเพิ่มเติม warrentonontheweb.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น