สิงหาคม 12, 2022

Pep Lijnders ผู้ช่วยของ Liverpool

Pep Lijnders ผู้ช่วยของ Liverpool ยกย่อง Diogo Jota ที่ ‘น่ากลัว’ หลังจากกลับมาฝึกซ้อม

Pep Lijnders
Diogo Jota สร้างความประทับใจอย่างมากในการฝึกซ้อมของ Liverpool (รูปภาพ: Getty Images)

Pep Lijnders ผู้ช่วยผู้จัดการทีม Liverpool เต็มไปด้วยการยกย่องสำหรับ Diogo Jota ที่ ‘น่ากลัว’ หลังจากที่ดาราชาวโปรตุเกสกลับมาฝึกซ้อมหลังจากยูโร 2020 และวันหยุด

นักเตะวัย 24 ปีสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเขามาถึงแอนฟิลด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แม้ว่าฤดูกาลของเขาจะลดลงด้วยอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาต้องพักยาว 3 เดือนในช่วงกลางฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม เขากลับมาแล้ว และหลังจากเริ่มเกมสี่เกมและทำประตูให้กับโปรตุเกสในยูโร 2020 ครั้งเดียว เขาก็สร้างความประทับใจให้กับเสื้อลิเวอร์พูลอีกครั้ง

Jota ออกจากม้านั่งสำรองในเกมกระชับมิตรกับแฮร์ธ่า เบอร์ลินเมื่อต้นสัปดาห์นี้ และลินเดอร์สยกย่องความเก่งกาจของเขา ทั้งทักษะทางกายภาพและทางเทคนิคที่ดึงดูดสายตา

“เป็นเรื่องดีที่ Diogo เข้าร่วมกับเรา เพราะคุณจะเห็นได้ทันทีว่าเขามีความเร็ว และในขณะเดียวกัน เขาก็ควบคุมร่างกายและลูกบอลของเขาได้มาก” ผู้ช่วยหัวหน้ากล่าว

‘มันน่ากลัว เขาให้ทิศทางและพลังงานแก่แนวหน้าของเราอย่างมาก

“ดิโอโก้ไม่ใช่ปีกชาวโปรตุเกสทั่วไปที่ได้รับบอลจากเท้าของเขาและสร้างความไม่เป็นระเบียบด้วยการเลี้ยงบอลจากภายนอก”

“ดิโอโก้อยู่ในแนวดิ่ง เป็นกองหน้าคนที่สองในกรอบเขตโทษ เป็นปีกของลิเวอร์พูลแท้ๆ เขาได้กลิ่นเป้าหมายในทางเทคนิคในระดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมส่งของเรา เราต้องการการเคลื่อนไหวของ Diogo หลังแนวรับสุดท้าย เขาตั้งรับในระดับสูง’

หงส์แดงมีเกมกระชับมิตรอีกสองครั้งก่อนที่ฤดูกาลพรีเมียร์ลีกจะเริ่มในวันที่ 14 สิงหาคมที่นอริชซิตี้

Pep Lijnders
Jota จะแข่งขันกันเพื่อแย่งตำแหน่ง 3 แดนหน้ากับ Mo Salah, Sadio Mane และ Roberto Firmino (รูปภาพ: Getty Images)

Pep Lijnders อย่างแรกพวกเขาพบกับแอธเลติก บิลเบาในวันที่ 8 สิงหาคม ก่อนพบกับโอซาซูน่าในอีกหนึ่งวันต่อมา ชัดเจนว่ามีทีมที่แตกต่างออกไปอย่างมาก

ลิเวอร์พูลเงียบในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีเพียง Ibrahima Konate เท่านั้นที่มาถึงคนสำคัญแม้ว่าพวกเขาคาดว่าจะเซ็นสัญญาในตำแหน่งกองกลางหลังจากการจากไปของ Gini Wijnaldum

Saul Niguez ของ Atletico Madrid และ Sassuolo’a Manuel Locatelli ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้มาถึง แต่ทั้งสองการเคลื่อนไหวดูเหมือนจะใกล้จะเสร็จสิ้น

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : แทงบอลออนไลน์ ทุกคู่ ทุกนัด
Raphael Varane มาถึงเพื่อปูทางให้

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น