สิงหาคม 12, 2022

Amad Diallo ได้คุยกับ Ole Gunnar Solskjaer แบบ FaceTime

Amad Diallo ได้คุยกับ Ole Gunnar Solskjaer แบบ FaceTime ก่อนที่จะย้ายทีม Manchester United

Amad Diallo
Amad Diallo พูดคุยกับ Ole Gunnar Solskjaer ก่อนเข้าร่วมกับ Manchester United (Getty)

Ole Gunnar Solskjaer บอกกับ Amad Diallo ว่าเขาเชื่อมั่นว่าฝ่ายซ้ายจะกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตามรายงาน

ยูไนเต็ดทำข้อตกลง 41 ล้านยูโร (37.2 ล้านปอนด์) เพื่อเซ็นสัญญากับอตาลันต้าวัย 18 ปีในวันครบกำหนด แต่เขาจะอยู่กับสโมสรกัลโช่เซเรียอาจนถึงเดือนมกราคม

ดิอัลโลซึ่งเกิดในไอวอรี่โคสต์เพิ่งสร้างความก้าวหน้าให้กับทีมชุดแรกของเขาที่อตาลันต้าเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเล่นเพียง 24 นาทีจากการลงเล่นแทนสามครั้งสำหรับทีมอาวุโส

อย่างไรก็ตามการแสดงที่น่าประทับใจของเขาในระดับเยาวชนในอิตาลีเพียงพอแล้วที่จะโน้มน้าวให้ยูไนเต็ดย้ายทีม

ตาม Fabrizio Romano ในพอดคาสต์ Here We Goลำดับชั้นของ United เชื่อว่า Diallo เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกในประเภทอายุของเขาและเชื่อว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญากับดาวรุ่ง

มีการอ้างว่าก่อนที่เขาจะย้ายไปโอลด์แทรฟฟอร์ด Diallo ได้แบ่งปันการสนทนาแบบ FaceTime กับ Solskjaer และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้จัดการทีม United

Amad Diallo
Amad Diallo เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยข้อตกลงมูลค่า 37.2 ล้านปอนด์จากอตาลันต้า (NurPhoto ผ่าน Getty Images)

มีการกล่าวกันว่า Solskjaer ได้บอกกับ Diallo ว่าเขาเป็นส่วนสำคัญของอนาคตของ United และพวกเขาไม่ได้เซ็นสัญญากับเขาด้วยความตั้งใจที่จะส่งเขายืมตัวทันที

ผู้จัดการทีมยูไนเต็ดยังย้ำกับดิอัลโลว่าเขาจะต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในอังกฤษ แต่เชื่อว่าเขาพร้อมที่จะก้าวขึ้นไปกับยูไนเต็ด

ในขณะเดียวกันปาร์ม่าไม่มีความสุขหลังจากที่พวกเขาแพ้ให้กับยูไนเต็ดในการแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับดิอัลโลในช่วงปิดหน้าต่างการย้ายทีม

‘คุณต้องถาม Atalanta เกี่ยวกับ Diallo เราได้ข้อตกลงแล้วการเจรจากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็เริ่มต้นขึ้นและพวกเขาก็ขายเขา ‘อเลสซานโดรลูคาเรลลีผู้อำนวยการของปาร์ม่ากล่าวกับ Sky Sports Italia ในสัปดาห์นี้

‘เราปกปิดตัวเองกับผู้เล่นคนอื่นและเราจะชดเชยมัน แต่เขาจะมีประโยชน์’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet ทุกคู่ ทุกนัด
Ronald Koeman หัวหน้าทีมบาร์เซโลนา

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น