สิงหาคม 9, 2022

Kroenke ขอโทษผู้เล่นอาร์เซนอลเรื่องแผนซูเปอร์ลีก

มิเคลอาร์เตต้าเผยครอบครัว Kroenke ขอโทษผู้เล่นอาร์เซนอลเรื่องแผนซูเปอร์ลีก

Kroenke
Stan Kroenke ต้องการให้อาร์เซนอลเป็นส่วนหนึ่งของ Super League (Getty) ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้น

มิเคลอาร์เตตาเปิดเผยว่าเขาและผู้เล่นของอาร์เซนอลได้รับคำขอโทษจากครอบครัว Kroenke เกี่ยวกับแผนการเล่นซูเปอร์ลีกที่ล้มเหลวของสโมสร

พลพร้อมกับเชลซี , ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ซิตี้ , แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนมเป็นหนึ่งใน 12 สมาชิกก่อตั้งของซูเปอร์ลีกซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยมุมมองที่จะเข้ามาแทนที่แชมเปียนส์ลีกและยูโรป้าลีก

แต่หลังจากฟันเฟืองใหญ่จากผู้สนับสนุนและบุคคลสำคัญในวงการฟุตบอลทั้งหกสโมสรในพรีเมียร์ลีกก็ประกาศเมื่อเย็นวันอังคารว่าพวกเขาถอนตัวออกจากการแข่งขัน

ผู้เล่นของอาร์เตต้าและอาร์เซนอลตกอยู่ในความมืดมนเนื่องจากความปรารถนาของสโมสรที่จะมีส่วนร่วมในซูเปอร์ลีกและแผนการที่จะแยกตัวออกจากการแข่งขันของยูฟ่า

Vinai Venkatesham ผู้บริหารระดับสูงของอาร์เซนอลได้ออกมาขอโทษอาร์เตตาและทีมของเขาในขณะที่ชาวสเปนยังเปิดเผยว่าครอบครัวKroenke ยอมรับว่าแผนการของพวกเขา ‘รบกวนทีม’

เมื่อถูกถามว่าเขาและทีมอาร์เซนอลได้รับคำขอโทษจากลำดับชั้นของสโมสรหรือไม่อาร์เตต้ากล่าวว่า ‘ใช่ เริ่มต้นจากวินัยความเป็นเจ้าของและทุกคนที่มีส่วนร่วมในกระบวนการ

Kroenke
มิเคลอาร์เตต้ากล่าวว่าครอบครัว Kroenke ยอมรับว่าแผนการซูเปอร์ลีกรบกวนผู้เล่นของอาร์เซนอล (เก็ตตี้)

‘พวกเขาทั้งหมดมีความตั้งใจที่ถูกต้องในการปกป้องสโมสรและทำให้สโมสรอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในตอนนี้และในอนาคต แต่ยอมรับว่าวิธีการจัดการนั้นส่งผลที่เลวร้ายและมันเป็นความผิดพลาด’

‘ฉันต้องนับถือจริงๆว่าเมื่อผู้คนมีความตั้งใจจริงที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ แต่ถ้ามันไม่เกิดขึ้นหรือไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องพวกเขาสามารถยืนตรงนี้และขอโทษ

‘ฉันกำลังพูดเพื่อตัวเองและฉันคิดว่าผู้เล่นสตาฟฟ์ทุกคนที่ทำงานที่สโมสรเราต้องยอมรับสิ่งนั้นและก้าวต่อไป วิธีที่ได้รับการจัดการนั้นดีมากภายใน’

ถามว่าเขาได้พูดคุยกับครอบครัวKroenke หรือไม่หลังจากที่มีการประกาศแผนซูเปอร์ลีกอาร์เตต้าตอบว่า ‘ใช่ฉันมีการสื่อสารจากพวกเขาเช่นกัน ‘ฉันได้พูดคุยกับพวกเขาเมื่อวานนี้และการสื่อสารเหล่านั้นก็อยู่ในเงื่อนไขเดียวกัน

เช่นเคยทุกครั้งที่เราต้องการบางสิ่งบางอย่างและทุกครั้งที่มีอะไรเกิดขึ้นพวกเขาพร้อมที่จะลงมือทำทันทีให้คำตอบที่ทำได้เพื่อให้การสนับสนุนที่พวกเขาทำได้ พวกเขาทำมันอีกครั้ง’

อาร์เตตายังยืนยันว่าครอบครัวKroenke ออกมาขอโทษเขาและผู้เล่นอาร์เซนอล

‘ใช่แน่นอน’ อาร์เตต้ากล่าว

‘เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความรับผิดชอบสูงสุดในการบริหารสโมสรและนี่คือสิ่งที่พวกเขาพูด

‘พวกเขาขอโทษที่รบกวนทีมไม่มีความสามารถหรือความสามารถในการสื่อสารในรูปแบบที่แตกต่างออกไปก่อนหน้านี้และอธิบายเหตุผลว่าทำไม พวกเขาต้องการให้ฉันส่งต่อข้อความไปยังผู้เล่น นั่นคือทั้งหมดที่คุณสามารถขอได้

‘วิธีที่พวกเขาทำฉันต้องยอมรับมันอย่างสมบูรณ์’

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : www.ufa877.com ทุกคู่ ทุกนัด
ริโอเฟอร์ดินานด์ตำนาน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

$ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $ $

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น